Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017).

Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017). Được sự đồng ý của chi bộ Đảng, ban giám hiệu nhà trường, ngày 25/03/2017  Liên đội trường THCS Kim Thạch long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm nhằm ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Liên hoan văn hóa, văn nghệ, dạ hội hóa trang.

Hình ảnh trong buổi Lễ

Kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Liên đội trường THCS Kim Thạch, đã phát động rất nhiều phong trào ý nghĩa đồng thời phát huy tối đa được sức trẻ, lòng nhiệt tình của toàn thể Đội viên trong Liên Đội. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tích cực rèn luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tích cực tham gia các hoạt động do Liên đội tổ chức, phấn đấu trở thành đoàn viên có ích cho xã hội.Thông qua các hoạt động nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu rèn luyện, học tập.

Hình ảnh trong buổi Lễ

Tại buổi Lễ đã được nghe Anh Hoàng Phương Trình  - Bí thư Đoàn xã đã ôn lại Lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - chặng đường 86 năm hình thành và phát triển. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các thanh niên Việt Nam và các em học sinh xã Kim Thạch  đã nối tiếp nhau nêu cao chủ nghĩa anh hùng cách mạng, Phấn đấu trở thành người đoàn viên tốt trong tương lai, lao động sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện  góp phần xứng đáng làm rạng rỡ Tổ quốc ta, xây đắp nên truyền thống vẻ vang của đoàn viên thanh niên Việt Nam.

Hình ảnh trong buổi Lễ

Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017) đã giễn ra thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, sôi nổi góp phần tạo điều kiện cho các em học sinh trong Liên đội thi đua phấn đấu học tập thật tốt đạt thành tích cao trong năm học 2016 – 2017./.

Vũ Nguyệt – Trường THCS Kim Thạch