Đăng nhập
Trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng.”

Tối ngày 03/11, trường THCS Lý Tự Trọng (Vị Xuyên) đã tổ chức Hội thi “Rung chuông Vàng” lần thứ IV. Đây là một hoạt động ngoại khóa được tổ chức hàng năm của nhà trường, thiết thực lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11.

Trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng.” Lần thứ IV

    Tham gia Hội thi “Rung chuông Vàng” có 80 em học sinh xuất sắc đến từ 4 khối học từ lớp 6 đến lớp 9. Các thí sinh tham gia phải trải qua 30 câu hỏi, mỗi khối lớp sẽ phải trả lời từng câu hỏi riêng, tương ứng với khối lớp các em đang học, thời gian trả lời đáp án cho mỗi thí sinh là 15 giây. Các câu hỏi xoay quanh các kiến thức trong chương trình đang học, kiến thức tự nhiên - xã hội và một số câu hỏi mang tính thời sự, thể thao, âm nhạc...  Hội thi cũng dành thời gian cho khán giả là các em học sinh trả lời các câu hỏi, nên đã tạo cho hội thi không khí sôi nổi và náo nhiệt.

Hiệu trưởng Trường THCS Lý Tự Trọng trao vòng nguyệt quế cho học sinh xuất sắc rung được chuông vàng của Hội thi

   Thông qua hội thi, nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt”, giáo dục những kĩ năng sống cơ bản cho học sinh. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, tạo điều kiện để các em giao lưu, học hỏi. Từng bước củng cố, xây dựng tinh thần tự học, tự sáng tạo và đam mê học tập của học sinh.

Ngọc Thơ

Thông báo mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 38
  • Trong tuần: 343
  • Tất cả: 516,325

Phòng GD&ĐT Vị Xuyên    ĐT: 0219.3826380       Email: vixuyen@hagiang.edu.vn

Địa chỉ: tổ 6 thị trấn Vị Xuyên huyện Vị Xuyên

Biên tập nội dung: Nguyễn Hải Quỳnh - Phó Trưởng phòng