Đăng nhập
Vị Xuyên: Tổ chức Hội thi Bé khéo tay cấp huyện.

Nhằm phát hiện và đào tạo năng khiếu thẩm mỹ cho trẻ, ngày 25/4/2019, Phòng GD&ĐT huyện Vị Xuyên tổ chức Hội thi bé khéo tay bậc mầm non cấp huyện năm học 2018 – 2019. Đến dự hội thi có lãnh đạo Phòng giáo dục cùng đông đảo các cô giáo, bậc phụ huynh và các cháu học sinh.

Hội thi thể hiện sự khéo léo của các bé

           Tham gia hội thi, có 105 cháu tiêu biểu đến từ 27 trường Mầm non trên địa bàn toàn huyện.Trong thời gian 60 phút, các cháu thi tài ở 3 môn là: Thi vẽ tranh, thi nặn và thi xé dán. Hội thi, diễn ra trong không khí sôi nổi, với sự khéo léo của các cháu đã đem đến hội thi những sản phẩm rất khéo tay và rất đẹp so với độ tuổi của mình. Sau một ngày thi tài, ban tổ chức đã trao 1 giải xuất sắc cho cháu Lục Hữu Tường trường mầm non xã Linh Hồ ở nội dung thi nặn, 8 giải nhất, 17 giải nhì. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải ba và các giải khuyến khích cho các cháu.

Bà Lê Thị Thuận, Trưởng phòng GD& ĐT huyện Vị Xuyên trao 1 giải xuất sắc và 8 giải nhất cho các cháu.

         Thông qua Hội thi, nhằm góp phần giúp trẻ mở rộng hiểu biết, hình thành khả năng tư duy, phát triển khả năng sáng tạo tình cảm, nhân cách, trí tuệ, sự khéo léo, tính kiên trì. Ngoài ra, giáo dục trẻ tình yêu thiên nhiên, con người, biết yêu quý, bảo vệ cái đẹp nhằm đạt mục tiêu giúp trẻ phát triển một cách toàn diện./.

Thông báo mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 121
  • Trong tuần: 426
  • Tất cả: 516,408

Phòng GD&ĐT Vị Xuyên    ĐT: 0219.3826380       Email: vixuyen@hagiang.edu.vn

Địa chỉ: tổ 6 thị trấn Vị Xuyên huyện Vị Xuyên

Biên tập nội dung: Nguyễn Hải Quỳnh - Phó Trưởng phòng