Đăng nhập
Cô Phạm Thị Định tấm gương sáng tiêu biểu trong ngành giáo dục

Bằng tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy và tâm huyết với nghề, cô giáo Phạm Thị Định giáo viên Trường tiểu học xã Trung Thành đã mang lại nhiều thành tích đáng tự hào cho nhà trường.

Cô Phạm Thị Định trong giờ lên lớp

   Gần 20 năm bước chân vào nghề giáo, cũng là ngần ấy thời gian cô giáo Phạm Thị Định gắn bó với mái trường tiểu học xã Trung Thành. Tốt nghiệp Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang năm 1995, cô Định được tiếp nhận về công tác tại chính mái trường  tiểu học xã Trung Thành cho đến bây giờ. Trải qua giai đoạn đầu đầy bỡ ngỡ không thể tránh khỏi, nhưng bằng nghị lực bản thân và nhất là niềm tin yêu với nghề, cô Định luôn phấn đấu, nỗ lực, rèn luyện, tích cực học hỏi, trau dồi kiến thức và tích luỹ kinh nghiệm, để mỗi khi đứng trên bục giảng có thể đem hết kiến thức truyền đạt cho các em học sinh. Cũng nhờ sự ham học hỏi, luôn tự trau dồi kiến thức nghề nghiệp cộng với niềm đam mê, sự tìm tòi sáng tạo và tấm lòng tất cả vì học sinh thân yêu của mình mà cô đã thu được nhiều kết quả đáng trân trọng như: Được bằng khen của Bộ giáo dục về thành tích xuất sắc trong công tác giảng day năm học 2015 - 2016,  chiến sĩ thi đua cấp tỉnh năm học 2015 -2016, đạt giải nhì giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2015 – 2016 và nhiều thành tích xuất sắc khác từ cấp cơ sở đến cấp tỉnh.Cô Định chia sẻ: Với tôi công việc quan trọng nhất của một người giáo viên là những giờ lên lớp làm thế nào để có những giờ học hay, tạo hứng thú say mê với các em học sinh. Chính vì thế tôi luôn nghiên cứu để tìm ra những phương pháp dạy học phù hợp với các em học sinh, giúp cho các em học và nhớ nội dung bài tốt hơn.

          Không chỉ là giáo viên dạy giỏi của Trường tiểu học Trung Thành, các thế hệ học sinh do cô phụ trách đều được đánh giá là ngoan ngoãn, chăm học và đều có kết quả học tập tốt khi lên trung học cơ sở. Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, cô Định còn tham gia tích cực nhiều hoạt động khác phong trào. Cùng với nhà trường, cô và tập thể cán bộ, giáo viên còn tổ chức nhiều chuyên đề nâng cao chất lượng dạy học, tìm ra những giải pháp nhằm thực hiện tốt các cuộc vận động lớn, các phong trào thi đua của ngành. Cô luôn dành hết tâm huyết cho nghề nghiệp, được đồng nghiệp mến phục và học sinh tin yêu.  Thầy Hoàng Văn Tuấn hiệu trưởng nhà trường nói: Cô giáo Phạm Thị Định là một cô giáo trẻ có năng lực chuyên môn rất vững vàng. Luôn tận tâm với học sinh, yêu nghề mến trẻ và là một trong những cô giáo tích cực đổi mới phương pháp để phát huy tính tích cực sáng tạo của học sinh từ đó mà chất lượng giáo dục trong nhà trườngđược nâng lên..

     Với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của bản thân đã giúp cô vượt qua nhiều khó khăn, cùng với tập thể nhà trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Gần 20 năm đứng trên bục giảng, gắn bó với nghề giáo, thực hiện sứ mệnh trồng người, những đóng góp của cô Phạm Thị Định thật đáng trân trọng.

Thu Biên – Vi Quyền

Thông báo mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 36
  • Trong tuần: 341
  • Tất cả: 516,323

Phòng GD&ĐT Vị Xuyên    ĐT: 0219.3826380       Email: vixuyen@hagiang.edu.vn

Địa chỉ: tổ 6 thị trấn Vị Xuyên huyện Vị Xuyên

Biên tập nội dung: Nguyễn Hải Quỳnh - Phó Trưởng phòng