Đăng nhập
Tuyên truyền về luật an toàn giao thông tại trường tiểu học thị trấn Việt Lâm

Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật về TTATGT. Với chủ đề ATGT cho nụ cười trẻ thơ. Vừa qua, Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Hà Giang phối hợp với công ty HonDa Đức Hải Vị Xuyên tổ chức tuyên truyền cho giáo viên và học sinh trường tiểu học thị trấn Việt Lâm.

Cán bộ, Phòng CSGT công an tỉnh Hà Giang tổ chức nhiều câu hỏi đố vui giúp các em học sinh hiểu và tiếp cận nhanh với kiến thức về luật giao thông đường bộ.

Tại buổi tuyên truyền, đại diện  phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Hà giang và Công ty xe máy HonDa Đức Hải đã phân tích giới thiệu về thực trạng tham gia giao thông của các em học sinh hiện nay, các điều kiện để tham gia giao thông an toàn. Hướng dẫn, các em học sinh cách đội mũ bảo hiểm, ngồi xe gắn máy, xe đạp đúng cách… Đồng thời tổ chức tương tác với các em học sinh thông qua những câu hỏi đố vui giúp các em học sinh hiểu và tiếp cận nhanh với kiến thức về luật giao thông đường bộ, kỹ năng tham gia giao thông an toàn, bằng hình thức tuyên truyền trực quan, sinh động. Cùng với đó, phân tích làm rõ đáp án trả lời của học sinh trên cơ sở của luật giao thông đường bộ và các quy định pháp luật về TTATGT.

         Thông qua buổi tuyên truyền nhằm giúp cho các em học sinh nhà trường có được những kiến thức bổ ích về Luật Giao thông đường bộ. Từ đó, tác động đến nhận thức và hành động của các em học sinh khi tham gia giao thông. Đồng thời từ những kiến thức được trang bị các em sẽ là là những tuyên truyền viên tích cực về luật giao thông đường bộ cho bạn bè, người thân trong gia đình và toàn xã hộiViệc tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về ATGT cho học sinh có vai trò rất quan trọng, góp phần nâng cao nhận thức về ATGT ngay trên ghế nhà trường. 

                                                                                                   Thu Biên

Thông báo mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 26
  • Trong tuần: 331
  • Tất cả: 516,313

Phòng GD&ĐT Vị Xuyên    ĐT: 0219.3826380       Email: vixuyen@hagiang.edu.vn

Địa chỉ: tổ 6 thị trấn Vị Xuyên huyện Vị Xuyên

Biên tập nội dung: Nguyễn Hải Quỳnh - Phó Trưởng phòng