Đăng nhập
TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG TẬP HUẤN SỬ DỤNG WEBSITE
       

     Nhằm xây dựng Website  của nhà trường, chiều ngày 12/9/2017, trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức tập huấn sử dụng Website cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tại phòng tin học...
      Dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Phạm Văn Tú - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng với sự tham gia của Ban giám hiệu, Tổ trưởng chuyên môn, Tổ văn phòng và một số thầy cô giáo bộ môn đã nhanh chóng triển khai các kế hoạch để Website trường THCS Lý Tự Trọng có thể đi vào hoạt động chính thức và hiệu quả. 

  Với mong muốn Website sẽ là một kênh thông tin để thầy cô giáo, phụ huynh, học sinh cập nhật chính xác, nhanh nhất các thông tin, hoạt động, kế hoạch của nhà trường. Đồng thời, đây còn là cầu nối chia sẻ thông tin giữa trường THCS Lý Tự Trọng đến toàn thể những đơn vị, cá nhân quan tâm đến hoạt động giáo dục của trường.

Website đã bắt đầu đi vào hoạt động chính thức sau buổi tập huấn, các thông tin, kế hoạch của nhà trường đang được nhanh chóng cập nhật với sự phân bổ rõ ràng danh sách chuyên mục, những bài viết đầy hấp dẫn và lý thú của Câu lạc bộ Phóng viên trẻ đang được ra mắt trên Website.

         Hy vọng một năm học mới nhiều thành công ​với sự đồng hành của Website trường THCS Lý Tự Trọng!                                                                     Thể dục giữa giờ 
          

                                         
                                                                                                                      Tin THCS Lý Tự Trọng

Thông báo mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 123
  • Trong tuần: 428
  • Tất cả: 516,410

Phòng GD&ĐT Vị Xuyên    ĐT: 0219.3826380       Email: vixuyen@hagiang.edu.vn

Địa chỉ: tổ 6 thị trấn Vị Xuyên huyện Vị Xuyên

Biên tập nội dung: Nguyễn Hải Quỳnh - Phó Trưởng phòng