Tin nội bộ
  • 04/07/2019

Huyện Vị Xuyên nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

Thời gian qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và sự ủng hộ tích cực của các bậc phụ huynh, ngành Giáo dục và Đào tạo Vị Xuyên đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Các phong trào thi đua do ngành phát động luôn được các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Vị Xuyên triển khai sâu rộng tới toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên. Qua đó, đã xuất hiện ngày càng nhiều những cá nhân, tập thể tiêu biểu, đi đầu trong các phong trào thi đua, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

• 04/07/2019

Đưa văn hóa dân tộc vào trường học tại Vị Xuyên

GD&TĐ - Cùng với việc nâng cao chất lượng giáo dục, những năm gần đây ngành giáo dục huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, đang tích cực đưa nội dung giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc vào trong trường học. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức của học sinh trong việc giữ gìn những nét đẹp văn hóa truyền thống cũng như bản sắc dân tộc của địa phương.

• 01/07/2019

Tuyên truyền về luật an toàn giao thông tại trường tiểu học thị trấn Việt Lâm

Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật về TTATGT. Với chủ đề ATGT cho nụ cười trẻ thơ. Vừa qua, Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Hà Giang phối hợp với công ty HonDa Đức Hải Vị Xuyên tổ chức tuyên truyền cho giáo viên và học sinh trường tiểu học thị trấn Việt Lâm.

• 18/09/2018

Vị Xuyên: Khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trên cả nước chào đón năm học mới 2018 – 2019. Ngày 5/9, Các trường học trên địa bàn huyện đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo thường trực huyện ủy- HĐND – UBND – UBMTTQ huyện; lãnh đạo các ban, ngành, cấp ủy chính quyền các xã, thị trấn đã đến dự và đánh trống khai trường.

• 21/11/2017

Huyện Vị Xuyên: Gặp mặt, giao lưu các nhà giáo tiêu biểu nhân kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/ 2017), ngày 17/11, Huyện Vị Xuyên long trọng tổ chức buổi gặp mặt, tôn vinh đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục trong toàn huyện. Tham dự có lãnh đạo Sở GD&ĐT; thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các ban ngành của huyện cùng hơn 200 cán bộ, giáo viên tiêu biểu của ngành giáo dục huyện nhà.

• 10/10/2017

Vị Xuyên Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017

Sáng 2/10, tại xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên đã tổ chức Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017 . Tới dự và phát biểu với buổi lễ có đồng chí Đặng Thị Phượng Phó chủ tịch UBND huyện.

• 05/10/2017

Khánh thành điểm trường tiểu học thôn Khâu Ngày, xã Minh Tân

Ngày 1/10, Báo Điện tử VOV và Công ty cổ phần Huyndai Thành Công Việt Nam phối hợp với UBND huyện Vị Xuyên tổ chức khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng điểm trường tiểu học thôn Khâu Ngày, xã Minh Tân .

• 26/09/2017

Phó chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên kiểm tra công tác xây dựng trường chuẩn.

Ngày 20/9, đồng chí Đặng Thị Phượng – Phó chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên đã đi kiểm tra công tác xây dựng trường chuẩn tại trường Mầm Non Linh Hồ và trường Mầm Non Ngọc Linh. Cùng đi có lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện.

• 16/09/2017

TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG TẬP HUẤN SỬ DỤNG WEBSITE

Nhằm xây dựng Website  của nhà trường, chiều ngày 12/9/2017, trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức tập huấn sử dụng Website cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tại phòng tin học...

• 13/09/2017

Đại hội công đoàn trường PTDT Nội trú lần thứ XII nhiệm kỳ 2017 – 2022

Ngày 11.8, Trường PTDT Nội Trú huyện Vị Xuyên đã tổ chức Đại hội công đoàn trường PTDT Nội trú lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Dự đại hội có lãnh đạo huyện Vị Xuyên; lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Hà Giang.